สูตรการเล่น เกมยิงปลา โคตรง่าย ใครก็ทำตามได้ และที่สำคัญได้เงินง่ายมากด้วย

สูตรการเล่น เกมยิงปลา โคตรง่าย ใครก็ทำตามได้ และที่สำคัญได้เงินง่ายมากด้วย

สวัสดีวันนี้เรามีสูตรการเล่น เกมยิงปลา ที่จะฝากนักยิงทั้งหลาย ไม่ว่าคุณจะเคยลองเล่น หรือยังไม่เคยลองเล่น ถ้าเกิดว่าคุณมาเจอบทความของเรานี้ เราอยากให้คุณสละเวลาอ่านสักนิด แล้วอยากให้คุณ เปิดใจลองอ่านและเรียนรู้เกี่ยวกับ สูตรการเล่นเกมยิงปลา บอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กับการเล่นเกมสล็อตอย่างแน่นอน แถมคุณยังสามารถที่จะคว้าเงินรางวัลได้ง่ายกว่าด้วย ซึ่งถ้าหากว่าคุณอยากได้เงินง่าย อยากได้เงินไว เราก็แนะนำว่าให้คุณอ่านบทความนี้เลย

เกมยิงปลา

การเล่น เกมยิงปลา หลายคนอาจจะบอกว่าก็แค่ยิงให้ปลาไปตาย เราก็ได้เงินแล้วหนิ จริงอยู่ที่ว่า เพียงแค่เราทำการยิงเท่านั้น เราก็จะสามารถได้เงินแล้ว แต่ว่าการที่เราจะทำการยิงปลาตัวใหญ่ให้ตาย หรือว่าตัวบอสนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกสูตรการเล่นยังไง ให้ได้เงิน

  1. คุณจะต้องไม่ยิงปลาที่ออกนอกฉาก ปลาแต่ละตัวจะมีความยากง่ายในการกำจัด และก็จะมีคะแนนที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเมื่อคุณเล่นอยู่สักพักหนึ่ง คุณจะเห็นว่ามันจะมีปลาบอสที่ออกว่ายไปว่าย มาอยู่ที่หน้าจอ ซึ่งหลายคนนั้นก็เลือกที่จะยิงปลาบอส เพราะคิดว่าจะได้เงินรางวัลเยอะอย่างแน่นอน คุณเลยเลือกที่จะทำการยิงตั้งแต่ปลาว่ายเข้าฉาก จนหลุดออกจากฉาก คุณไม่ควรทำ เพราะเมื่อปลามันว่ายออกนอกจากไปแล้ว และว่ายกลับเข้ามาใหม่ มันจะยิ่งทำการเพิ่มพลังให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ถ้าหากว่าคุณทำการยิงคุณอาจจะเสียกระสุนฟรี
  2. คุณจะต้องเน้นในเรื่องของการโจมตีปลาที่ว่ายเข้ามาหา นอกเหนือจากการที่คุณยิงปลาที่ว่ายไปว่ายมาแล้วนั้น คุณจะต้องยิงปลาที่กำลังว่ายมหาคุณ เพราะว่าปลาชนิดนี้เป็นปลาที่สามารถฆ่าได้ง่าย อีกทั้งถ้ายิ่งเป็นปลาตัวใหญ่ ๆ แล้วก็ ให้ทำการยิงให้ตายทันที เพราะว่ามันอาจจะส่งผลที่จะทำให้คุณเสียเงินแบบไม่รู้ตัว ฉะนั้นเมื่อเห็นมันว่ายเข้ามาหาให้ทำการยิงทันที
  3. คุณจะต้องเลือกเล่นปืนให้เข้ากับสถานการณ์ ไม่ใช่ว่าคุณจะเล่นปืนอะไรก็ได้ ในการยิงปลานะคะ คุณจะต้องทำการเลือกเล่นปืน ให้เข้ากับสถานการณ์ด้วย อาทิเช่นถ้าหากว่ามันมีแต่ปลาตัวเล็ก ๆ ให้คุณ ทำการเลือกปืนแบบธรรมดาเท่านั้น เพราะว่าปลาเหล่านี้มันตายง่าย แต่ถ้าหากว่าเป็นปลาระดับบอส หรือปลาสีทอง ให้คุณเปลี่ยนปืนเป็นปืนสายฟ้า เพราะว่าปืนเหล่านี้จะสามารถฆ่าปลาตัวใหญ่ได้มากกว่า

และนี่ก็คือสูตรการเล่น เกมยิงปลา โคตรง่ายใครก็ทำตามได้ และที่สำคัญคุณสามารถที่จะได้เงินรางวัลง่ายมากด้วย เพียงแค่คุณเอาสูตร 3 สูตรนี้ไปใช้ รับรองว่าคุณจะได้เงินอย่างแน่นอน แต่ข้อเสียของการเล่นเกมยิงปลาก็คือ มันอาจจะต้องใช้ระยะเวลาที่ค่อนข้างนานอยู่พอสมควร เพราะว่าปลาแต่ละตัวมันไม่ได้ว่ายเร็วขนาดนั้น ถ้าหากว่าคุณอยากได้เงินชัวร์ ๆ ก็จะต้องทำการเล่นแบบใจเย็น ๆ อย่าใจร้อนนะ